Giới Thiệu

CỬA HÀNG TUẤN HƯNG

Cửa hàng Tuấn Hưng là hệ thống chuyên phân phối các sản phẩm xe mô tô, phụ tùng chính hãng mang nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới như: HONDA, YAMAHA, KAWASAKI, AQUILA, REBEL USA, ROYAL ENFIELD ..v…v…..

Cửa hàng Tuấn Hưng tự hào là nhà cung cấp phụ tùng và trang phục của các loại xe môtô, xe tay ga… tại Việt Nam. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi với các phụ tùng và trang phục của các loại xe môtô, xe tay ga …  tại Cửa hàng Tuấn Hưng .

Cửa hàng Tuấn Hưng trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật mới, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chơi xe của các tay chơi khó tính nhất.

Cửa hàng Tuấn Hưng hoạt động từ năm 2007 cho đến nay. Đã được tín nhiệm của một số khách hàng thân thuộc. Là Đại Lí chính thức của GIVILUCAS tín nhiệm tại Việt Nam.

Với phương châm: “uy tín và chất lượng”.

Cửa hàng Tuấn Hưng cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để giữ vững vị trí hàng đầu trong hệ thống phân phối phụ tùng và trang phục của các loại xe môtô, xe tay ga… 

Cửa hàng Tuấn Hưng không ngừng nổ lực và hoàn thiện để luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng đam mê mô tô.

Dịch vụ bán hàng và hậu mãi: cùng với dịch vụ 7 ngày/tuần luôn luôn sẵn sàng vì khách hàng, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

- Cung cấp phụ tùng và trang phục của các loại xe môtô, xe tay ga…
- Nhận đặt hàng, phụ tùng của các loại xe môtô từ nước ngoài về.
- Nhận chép chìa khoá từ(có chíp) của các loại xe Honda và Piaggio (kể cả khi mất hết chìa khoá).
- Ship hàng tòan quốc (TK: Nguyễn Thu An, Sacombank, 060045990888, chi chánh Tân Phú. TP.HCM )

Hot line: 0909797945